Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản ra mắt vào năm 2018

Lễ hội hoa anh đào quốc gia, ông Kazutoshi Aikawa, Phó Đại sứ quán Nhật Bản, nhà tài trợ và các bên liên quan đã tập trung vào ngày 16 tháng 11 năm 2017 để xem trước lễ hội Hoa anh đào năm 2018 (20 tháng 3 đến 15 tháng 4). Các diễn giả tại Launch đưa ra bởi Guest Services, Inc. đã công bố chương trình mới và mở rộng sẽ kết hợp các yếu tố của nghệ thuật, âm nhạc và chơi đùa.

Lễ hội cũng công bố tác phẩm nghệ thuật chính thức năm 2018 do Maggie O'Neill sáng tác. Maggie là một nghệ sỹ, nhà thiết kế và nhà tạo mẫu sáng tạo dựa trên DC, nổi tiếng nhất với những bức tranh ấn tượng về những bức tượng trưng cho các địa danh nổi tiếng của Washington và DC. Đọc thêm về Maggie ở đây và nhận được một cái nhìn đằng sau phòng thu để làm thế nào cô ấy tạo ra các mảnh. Tác phẩm nghệ thuật độc nhất vô nhị là mặt hàng của một nhà sưu tập hàng năm và hiện đang được đặt hàng ngay hôm nay !

Ngoài ra, Lễ hội đã công bố lễ khai mạc Petalpalooza , một ngày dài lễ kỷ niệm mọi lứa tuổi đang diễn ra tại Bến cảng mới được phát triển. Sự kiện này, trước đây gọi là Lễ hội Pháo hoa Mặt trời Tây, sẽ có các yếu tố lớn hơn cuộc sống bao gồm nhiều giai đoạn âm nhạc, cài đặt nghệ thuật tương tác, trò chơi có kích thước sống, pháo hoa và hơn thế nữa.

Kế hoạch cho các sự kiện mới vào năm 2018 hiện đang được tiến hành, bao gồm việc thực hiện cài đặt thực tế hoa anh đào với ARTECHOUSE, cuộc thi Tennis Tournament tại Công viên East Potomac và nhiều hơn nữa.

Hãy xem qua lịch sự kiện của chúng tôi để bắt đầu lập kế hoạch cho trải nghiệm Festival Cherry Blossom năm 2018 và tiếp tục cập nhật.

National Cherry Blossom Festival Sự kiện:
  • Thứ Năm, ngày 15 tháng 3: Tiệc Tiệc Tiệc Tiệc do ANA trình bày tại Toà nhà Ronald Reagan và Trung tâm Thương mại Quốc tế (vé có ngay!)
  • Thứ bảy, ngày 24 tháng 3: Lễ khai mạc Nhà hát Warner
  • Thứ bảy, ngày 31 tháng 3: Lễ hội hoa diều trên sân Washington Monument
  • Thứ bảy, ngày 7 tháng 4: Petalpalooza tại bến tàu
  • Thứ bảy, ngày 14 tháng 4: Cuộc diễu hành hoa anh đào quốc gia Parade® được trình bày bởi các sự kiện DC
  • Thứ bảy, 24 tháng 3 - Chủ nhật, ngày 8 tháng 4: Khu vực chào mừng Lưu vực thủy triều và Giai đoạn Thực hiện ANA (ngày có thể thay đổi)National Cherry Blossom Festival Sự kiện Premier:

  • Thứ bảy, ngày 24 tháng 3: Lễ kỷ niệm SAAM Cherry Blossom do Smithsonian American Art Museum
  • Chủ nhật, ngày 15 tháng 4: Lễ hội sông Anacostia được sản xuất bởi Công viên Cầu đường số 11

Photo Credit: Jay Snap | LaDexon Photographie
Nguồn: nationalcherryblossomfestival.org