Tour tết nhật bản 2018 - luavietoursNếu bạn không đến Nhật Bản vào mùa xuân năm nay, bạn sẽ bỏ lỡ điều gì? Đặt chân đến khu trượt tuyết đẳng cấp Fujiten Snow, trải nghiệm cái lạnh của những bông tuyết vào mùa xuân, tự tay đắp những tượng tuyết hoặc hòa mình vào các trò chơi xứ lạnh.

Khám phá Tokyo – một trong 10 thành phố thu hút khách du lịch nhất thế giới 2016 với các địa danh nổi tiếng nhất: chùa Asakusa (ngôi chùa cổ nhất và là một trong những biểu tượng quan trọng nhất của Tokyo), Hoàng cung Nhật Bản cổ kính và tháp truyền hình Tokyo Skytree cao nhất thế giới.

Khu phố Nakamise: khu phố mua sắm với hơn 80 quầy hàng với vô số sản phẩm thời trang, nữ trang, trải nghiệm không khí mua sắm ở Nhật thường được thấy trong truyện tranh. Thưởng thức các món ăn truyền thống của Nhật Bản.

Cố đô Kyoto hiện thân của nước Nhật cổ xưa, huyền thoại cùng nhịp sống chậm rãi, thanh bình với hơn một nửa số chùa miếu, đền đài, dinh thự cổ kính của Nhật Bản. Thưởng thức món lẩu Shabu Shabu nổi tiếng và thưởng thức không giới hạn buffet BBQ kiểu Nhật trong tiết trời se lạnh của mùa xuân.

Tour nhật bản tết sẽ hé mở kho tàng khổng lồ văn hóa, ẩm thực, thiên nhiên phong phú của đất nước “Mặt trời mọc”. Với thủ tục visa rõ ràng, nhanh chóng, chắc chắn là một trong những chuyến du xuân đầy ý nghĩa đầu năm của bạn cùng gia đình!

Tham khảo chùm tour tết nhật bản: https://www.luavietours.com/tour-tet-91.html